Báo chí Tin tức

Khép lại sự kiện “Lượng sức vươn tầm – Vững tâm xuất ngoại” – Nơi khởi đầu thành công cho nhà bán hàng xuyên biên giới

03/07/2024

Ngày 28/06/2024, sự kiện “Lượng Sức Vươn Tầm – Vững Tâm Xuất Ngoại” đã diễn ra thành công tại tòa nhà Bitexco, TP.HCM. Sự kiện lần này đã giúp khách mời là các doanh nghiệp Việt tiềm năng tiến gần hơn với mục tiêu mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế, mang hàng Việt Nam chất lượng vươn tầm thế giới.
Được đồng tổ chức bởi Amazon Global Selling TTK Global Ventures, sự kiện “Lượng Sức Vươn Tầm – Vững Tâm Xuất Ngoại” đã mang đến một không gian chia sẻ kiến thức chuyên sâu về Thương mại điện tử Quốc tế nói chung và sàn thương mại điện tử Amazon nói riêng, nhằm đạt được mục đích vạch rõ lộ trình và phương pháp giúp các doanh nghiệp lên kế hoạch bán hàng quốc tế hiệu quả.
Sự kiện dưới sự dẫn dắt từ các chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trong ngành Thương mại điện tử Quốc tế, bao gồm: Ông Trần Tiến Khải – Founder và CEO TTK Global Ventures; Bà Heidi Nguyen – Quản lý tài khoản cấp cao Amazon Global Selling Vietnam; Bà Trinh Trần – Quản lý tài khoản cấp cao Amazon Global Selling Vietnam và đặc biệt không thể thiếu sự có mặt của hơn 50 doanh nghiệp Việt đến lắng nghe và chia sẻ.
Tại sự kiện Ông Trần Tiến Khải – CEO TTK Global Selling đã có chia sẻ những chia sẻ hữu ích từ việc đánh giá mức độ sẵn sàng của doanh nghiệp cho đến cách phát triển lộ trình cải thiện sức khỏe doanh nghiệp và lên kế hoạch bán hàng quốc tế hiệu quả, được ông đúc kết từ những kinh nghiệm quý báu quả mình trong hành trình nhiều năm hỗ trợ nhiều doanh nghiệp Việt “thắng lớn” tại các sàn thương mại điện tử quốc tế.
Bên cạnh những chia sẻ quý giá từ diễn giả, ngay tại sự kiện, doanh nghiệp Việt còn nhận được “tấm bản đồ” hoàn thiện về kinh doanh Thương mại điện Quốc tế, những Case study thực tiễn, và các công cụ hỗ trợ đến từ nhà sàn Amazon Global Selling và nhà phát triển thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam TTK Global Ventures.
Vào cuối chương trình là chuyên mục “Q&A” – Giải đáp mọi thắc mắc của nhà bán hàng từ các chuyên gia trong việc lập kế hoạch, tận dụng lợi thế vốn có và triển khai chiến lược kinh doanh quốc tế. Đặc biệt, hơn 50 khách mời còn được tặng miễn phí dịch vụ Self-check by TTK (trị giá 500 USD), bao gồm bản 60 câu hỏi đánh giá về mức độ sẵn sàng của doanh nghiệp đối với thị trường Thương mại điện tử Quốc tế.
Sự kiện “Lượng Sức Vươn Tầm – Vững Tâm Xuất Ngoại” thực sự là một cơ hội vàng cho các nhà bán hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam, mang đến cái nhìn toàn diện và sâu sắc về thị trường Thương mại điện tử Quốc tế, cũng như cung cấp các giải pháp và công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Hy vọng rằng sau sự kiện này, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ tự tin hơn trên con đường vươn ra biển lớn, chinh phục thị trường quốc tế đầy tiềm năng.
Nếu bạn bỏ lỡ sự kiện lần này, đừng lo lắng! Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật liên tục những sự kiện và chương trình hỗ trợ bổ ích từ TTK Global Ventures nhé!

Share:

Bài trước

Khám phá sự kiện “Lượng Sức Vươn Tầm - Vững Tâm Xuất Ngoại” - dành cho nhà bán hàng xuyên biên giới

Bài kết tiếp

Hướng dẫn tìm hiểu về Thương mại điện tử Quốc tế từ A đến Z

Listing nổi bật

Kết Nối Thế Giới
Kinh Doanh

Với sứ mệnh làm cho thương mại điện tử trở nên dễ dàng.

Liên hệ ngay

LISTING MEDIA