Có những hình thức kinh doanh trên Amazon nào?

22/02/2024

  1. Dropshipping: Hình thức được nhiều người ưa chuộng bởi họ sẽ không phải giữ hàng hay tốn chi phí nhập kho. Khi có đơn hàng phát sinh thì nó được chuyển trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng qua địa chỉ đã đăng ký. Tuy nhiên hiện tại Amazon gần như đã khai tử hình thức này, do nó không phù hợp với triết lý kinh doanh của họ.
  2. FBA: Hình thức FBA (Fulfillment by Amazon) là dịch vụ bán hàng trọn gói của Amazon. Người bán hàng chỉ cần gửi hàng tới kho của Amazon. Họ sẽ chịu trách nhiệm về mọi vấn đề. Thế nhưng bạn cần phải trả một khoản phí cho họ.
  3. Amazon Affiliate: Tiếp thị liên kết với Amazon là hình thức kinh doanh không vốn trên Amazon và được nhiều người lựa chọn. Nếu như bạn làm đủ tốt, lợi nhuận thu về không hề kém những hình thức khác. Cách hoạt động là bạn được chia phần trăm hoa hồng nếu như giới thiệu khách hàng thành công cho nhà cung cấp.
  4. Merch by Amazon: Đây là dịch vụ cho phép người bán hàng đăn thiết kế sản phẩm của mình lên bán trên sàn TMĐT này. Amazon sẽ in chúng và vận chuyển tới người mua. Lợi nhuận phải khấu trừ phần trăm phó sản xuất. Thế nhưng để hoạt động theo hình thức này bạn phải vượt qua những bài kiểm tra gắt gao.

Share:

Bài trước

Dịch vụ môi giới thương hiệu của TTK Global Ventures có đang lừa đảo khách hàng không?

Bài kết tiếp

Lợi ích của việc thành lập công ty tại Hoa Kỳ là gì?

Listing nổi bật

Kết Nối Thế Giới
Kinh Doanh

Với sứ mệnh làm cho thương mại điện tử trở nên dễ dàng.

Liên hệ ngay

LISTING MEDIA